Chặng đường của một Newbie trở thành Nhân viên Kinh doanh mới xuất sắc

Với lĩnh vực kinh doanh thì những bạn mới luôn gặp nhiều khó khăn từ việc làm quen cách thức làm việc, làm quen khách hàng, làm quen với sản phẩm,… Đây có thể là thời điểm các bạn dễ để bản thân mình “out” nhất. Lý do là gì? Vì các bạn nản chí, vì chưa thấy ngay được hiệu quả công việc, hoặc đơn giản là vì thấy khó, không dễ như tưởng tượng. Thời điểm này giống như thời điểm kiểm chứng sự quyết tâm của bạn cho công việc. Và mọi nỗ lực thì đều sẽ được đền đáp xứng đáng sau khi bạn vượt qua được thời điểm đó. Dưới đây là một minh chứng cho việc “vượt Vũ Môn” này – câu chuyện về một Newbie và bạn đã trở thành Nhân viên Kinh doanh xuất sắc sau 03 tháng chính thức.

Bạn gia nhập ngôi nhà BTGroup từ ngày 21/11/2023 và trải qua 02 tháng thử việc nhiều khó khăn. Đó là thời điểm mà trong ngành chúng tôi gọi là “thời gian thấp điểm”. Nhưng không vì vậy mà bạn từ bỏ, bạn nản chí, trong thời gian này, bạn được làm quen sản phẩm, làm quen với khách hàng, được đào tạo để trở thành một Fitness Consultant thực thụ. Và khi đã trang bị cho bản thân đầy đủ hành trang, thời điểm trở thành nhân viên chính thức, bạn đã bứt phá vô cùng rõ rệt. Tháng 2 và tháng 3 bạn đều đạt danh hiệu Best FC của toàn hệ thống, tháng 4 bạn cũng đạt doanh số rất cao. Tháng 4 có ngày lễ vào cuối tháng và cả công ty đã được nghỉ, tuy nhiên bạn vẫn tiếp tục chốt hợp đồng với khách. Để khích lệ tinh thần làm việc như vậy, Công ty quyết định trao bạn danh hiệu “Nhân viên FC mới xuất sắc nhất”

(Hình ảnh bạn Vũ Mạnh Hùng_FC 123 GYM Lê Hồng Phong Plus chụp cùng CEO và CM)

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân khi nhận được giải thưởng này, bạn đã chia sẻ như sau “Cảm nghĩ của em thì thấy khá là bất ngờ với giải thưởng này, không nghĩ là mình đạt được danh hiệu nhân viên mới xuất sắc vì ngoài em ra còn rất nhiều thành viên và các bạn khác cũng đã và đang cố gắng như em. Em thấy danh hiệu này như nguồn khích lệ và động viên để em cố gắng bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.”

Bất kỳ ai cũng sẽ lấy làm tự hào, vinh dự khi được ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của bản thân trong công việc. Sự ghi nhận rất quan trọng đối với mỗi cá nhân và mỗi tổ chức. Và đó là cũng là một trong những giá trị cốt lõi của BTGroup – Sự ghi nhận – ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân, mỗi tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *