Tháng 6_Tháng của sự bứt phá, của những suy ngẫm

Một buổi Success Meeting nữa lại được tổ chức. Bên cạnh được chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty, các BTGrouper được chia sẻ kỹ hơn về “Quy trình Fit”. Các BTGrouper được hiểu kỹ hơn, sâu hơn các bước cần thực hiện trong quá trình dạy Fit của PT. Các PT cần chuẩn bị gì bên cạnh kiến thức chuyên môn, cần làm gì để có thể từ các buổi F chuyển đổi thành hợp đồng.

Trong các buổi Fit, các BTGrouper còn được chia sẻ về việc giãn cơ cho khách hàng, các kiểm tra các nhóm cơ của khách hàng.

Các PT của BTGroup luôn được trang bị và được tiếp cận với những kiến thức hiện đại nhất. BTGroup thường xuyên tổ chức các khoá học, khoá đào tạo để không chỉ các PT mà còn cả các bạn FC luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất.

Tiếp nối phần đào tạo hấp dẫn là phần vinh danh. Các cá nhân xuất sắc trong tháng đã được gọi tên. Đó là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của các cá nhân đó trong một tháng. Bên cạnh đó, đó cũng là hình ảnh, là động lực để các bạn nhân sự mới bứt phá nhằm khiến tên mình được gọi trong các buổi Success Meeting tiếp theo.

Và động lại sâu sắc với các BTGrouper trong buổi Success Meeting này là câu chuyện chia sẻ của anh Nguyễn Văn Đức – PT của 123 GYM Lê Hồng Phong Plus. Anh có chia sẻ: Anh đã gắn với BTGroup với Gym được gần 05 năm. Thời điểm anh chập chững bước vào nghề là thời điểm khó khăn nhất – thời kỳ Covid. Nhiều tháng liên anh không có khách, không có doanh thu; mức thu nhập khi ấy không đủ để trang trải cuộc sống cá nhân. Có đôi lúc, anh đã từng nghĩ đến việc từ bỏ nhưng không, thay vì từ bỏ thì anh làm thêm các công việc khác. Anh muốn bản thân theo nghề này, biến nó thành cái nghiệp của mình. Mong muốn bản thân để lại một “dấu ấn” riêng mang tên mình trong lĩnh vực này.  Anh không phải là người giỏi, hay xuất sắc gì nhưng thứ anh có là sự đam mê, sự quyết tâm theo đuổi đến cùng của mình trong lĩnh vực Gym. Và câu trả lời cho sự quyết tâm ấy là: doanh thu hàng tháng cao, số lượng ss dạy một tháng nhiều, thu nhập khủng. Anh mong những chia sẻ của mình có thể làm củng cố thêm mục đích, mục tiêu theo nghề PT này của các bạn trẻ, các bạn nhân sự PT mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *