Về BTGroup

1.1: Câu chuyện của BTGroup:

BTGroup được thành lập năm 2017 với khởi đầu là 123 Gym Lê Hồng Phong được khai trương tháng 10 năm 2014. Sau 8 năm hình thành và phát triển hiện nay BTGroup gồm 4 CLB hàng đầu trong lĩnh vực Thể hình và Chăm sóc sức khỏe hiện đang có mặt tại Hải Phòng như La Charme Health Club, 123 Gym & Yoga.123 Gym & Yoga đang đã và sẽ là một trong những Trung tâm/ CLB thể dục thể hình lớn nhất tại Hải Phòng.

Được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, La Charme Health Club, 123 Gym & Yoga có một không gian phòng tập được thiết kế và bài trí thể hiện tính thẩm mỹ và khoa học cao; các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, La Charme Health Club, 123 Gym & Yoga cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mặc dù ngành công nghiệp dịch vụ này còn rất mới mẻ, nhưng La Charme Health Club, 123 Gym & Yoga đã tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, áp dụng những kinh nghiệm huấn luyện hiệu quả nhất giúp mang lại giá trị đích thực cho khách hàng – để trở thành một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

1.2: Founder BTGroup là ai ? ( cập nhật sau )

1.3: Ước mơ BTGroup là gì ?

PURPOSE – MỤC ĐÍCH 

Cùng nhau tạo ra hệ thống phòng tập chuyên nghiệp cho người dân Việt Nam.

VISION – TẦM NHÌN 

100 câu lạc bộ tại Việt Nam.

MISION – SỨ MỆNH 

Với sự đam mê của mình, chúng tôi tạo ra trải nghiệm khác biệt; môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và bền vững bằng việc hiểu rõ nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng.

Chúng tôi xây dựng cộng đồng khách hàng là những người có phong cách sống tích cực, năng động và tập luyện thể thao mỗi ngày.

Đội ngũ của chúng tôi thấm nhuần, sống và làm việc theo các giá trị cốt lõi, là những người luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa hơn thông qua sứ mệnh giúp đỡ khách hàng thay đổi bản thân và cuộc sống của họ.

1.4: Giá trị cốt lõi của BTGroup

  • CONTINUOUS IMPROVEMENT: Cải tiến liên tục

Tôi không ngừng cải tiến công việc của mình để mang lại lợi ích cho khách hàng, cho đội ngũ thân thiết và cho BTGroup. Tôi sẵn sàng học từ những sai lầm của bản thân.

  • COMMITMENT: Cam kết

Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đ

ến khi thành công. Tôi cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hóa và thành công của BTGroup, cũng như với tất cả các khách hàng của BTGroup.

  • NEVER STOP LEARNING: Không ngừng học tập

Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển bản thân để có thể giúp được nhiều khách hàng thay đổi để cuộc sống của họ tích

cực, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn; cũng như giúp cho các thành viên trong đội ngũ của BTGroup cũng có cơ  hội học hỏi và phát triển.

  • TEAM: Đội ngũ

Tôi là một thành viên trong đội ngũ của BTGroup. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

  • CARING: Sự quan tâm

Tôi coi sự thành công của đồng nghiệp và công ty cũng là thành công của tôi. Tôi coi việc giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời cũng như đạt được mục tiêu tập luyện là trách nh

iệm và thành công trong công việc của tôi.

  • REGCONITION: Sự ghi nhận

Tôi luôn biết ơn khách hàng, thành viên trong đội ngũ về những kết quả và hành trình của tôi ngày hôm nay. Tôi hiểu rằng sự ghi nhận sẽ giúp bản thân tôi cũng như đội ngũ ngày một thành công hơn nữa.

  • SYSTEMS: Hệ thống quy trình

Tôi luôn ưu tiên tìm kiếm các giải pháp trong hệ thống quy trình hơn là các giải pháp về con người. Tôi giải quyết vấn đề bằng cách hoàn thiện quy trình trước khi điều chỉnh về con người.

  • ENJOYMENT: Sự tận hưởng

Tôi luôn trân trọng và tận hưởng mỗi ngày bằng việc thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của BTGroup. Tôi tin tưởng rằng cuộc sống của tôi tốt đẹp, ý nghĩa hơn thông qua sứ mệnh giúp đỡ khách hàng thay đổi bản thân và cuộc sống của họ.

1.5: Nhân sự của chúng tôi nói gì ?

Đàm Thuỳ Linh – FC tại La Chamer Heath Club: 

Trải nghiệm cùng BTGroup- Em đã có 2 ngày cùng chơi, cùng học và cùng làm việc với “ Team Chiến” của BTGroup tại Ninh Bình Thật may mắn khi ngày đi lập kế hoạch kinh doanh quý III cũng là vừa tròn kỉ niệm 2 năm e làm việc tại BTG.

2 năm không phải thời gian quá dài. Vì có những cá nhân xuất sắc hơn em đã gắn bó với BTG suốt 5-6 năm và hơn thế nữa. Nhưng với bản thân em thì đã là 1 cột mốc lớn thay đổi con người em. 1 nơi làm việc văn minh, 1 sân chơi để e được tự do là chính mình. Học được những điều mà trước giờ chưa ai nói cho em biết, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động. Mình không còn làm việc cho cá nhân mà mình làm việc cho tập thể.

Buổi họp chiến lược quý III/2022

Em ghi nhớ mãi câu hỏi “ viết ra điều mà e chưa thay đổi được. Và nếu thay đổi được thì 3-5 năm nữa em sẽ nhận được gì “. Em vẫn chưa viết được ra câu trả lời của mình. Vì em tin rằng khi e làm việc và gắn bó với BTG thì BTG sẽ giúp em tìm ra câu trả lời. Em xin trân thành cảm ơn Ban Giám Đốc đã cho em cơ hội được trải nghiệm và học hỏi từ “ Team Chiến” Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *